top of page

Wilmington Maternal Group

Public·150 members
Snake Boon
Snake Boon

phương pháp tuốt lá mai vàng và thời điểm tuốt lá để hoa nở đúng Tết


phôi mai vàng bonsai. Cây mai khôn xiết khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre mua về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng cực kỳ lớn. Riêng tiền chuyển vận cây mai về đến Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam bây giờ.

Cây có chiều cao so có mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc chiếc mai vàng nguyên thủy từ rất lâu. Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 mang một gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, sở hữu con đường kính gần 40cm, cây mai này nổi trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng lớn và khủng này là một trong các bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít ra 3 thế hệ và mang độ tuổi ước lượng lên đến 300 năm. Cây mai sở hữu khởi thủy căn do từ Tân Châu, An Giang.

Xem thêm: giá phôi mai vàng.


Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ thông cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải mê mệt thán phục quên cả thời kì. các cây mai giống cực kỳ quý hiếm, mang tuổi hàng trăm năm, được xem như những báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng với Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn đa số nụ. Khách thăm quan trầm trồ chụp ảnh với mai.

Khác mang cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây các bạn sở hữu thể tham khảo thêm về Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page